Home Sản phẩm Sản xuất túi nilon đựng rau sạch theo yêu cầu tại Tp....

Sản xuất túi nilon đựng rau sạch theo yêu cầu tại Tp. HCM

353
0

Rau sạch là chủ đề được quan tâm trong tình hình hiện nay vì người tiêu dùng luôn phải đối mặt với các rau củ có dư lượng thuốc trừ sâu, chất kích thích, hoá chất độc hại… và cũng là cơ hội tốt cho doanh nghiệp HTX trồng rau sạch ra đời và phát triển.

Cuộc cách mạng đang làm thay đổi phương thức sản xuất, dịch vụ cung ứng cho khách hàng. Tuy nhiên người tiêu dùng cần sự minh bạch trong xuất sứ sản phẩm, chứng minh chất lượng sạch trong trồng trọt, thu hoạch, đóng gói… đối với nông sản sạch, đặc biệt là rau sạch an toàn.

Rau sạch ngoài đạt tiêu chuẩn VietGap, giá cả cạnh tranh, thì Bao bì đóng gói rau sạch cũng phải đúng kỹ thuật, in ấn đơn giản thu hút được sự chú ý của bà nội trợ khi được bày bán trên các kệ hàng siêu thị.

Bao bì đóng gói rau sạch có bao nhiêu loại?

Xét về chất liệu: Túi đựng rau có hai loại là OPP hoặc PP. Túi OPP có độ trong cao nhất nhưng giòn dễ rách. Túi PP cũng có độ trong tốt, tuy không trong vắt như OPP nhưng bù lại có độ dai, bền hơn. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại thì giá nguyên liệu làm túi OPP cao hơn túi PP từ 3,000₫/kg đến 4,000₫/kg.

Xét về kiểu dáng của túi đựng rau: Túi có 2 kiểu, 1 loại là túi cắt siêu, 1 loại là túi có ép đáy. Túi cắt siêu đặc biệt có nắp, nắp túi có gắn 1 đường keo dán miệng, tiện lợi khi đóng gói, chỉ cần xé lớp bảo vệ keo, gập miệng và dán vào thân túi. Còn túi ép đáy là túi không có nắp dán keo miệng, sau khi đựng rau củ, phải dùng máy hàn ép miệng túi, 2 loại chênh lệch nhau từ 3,000₫/kg đến 4,000₫/kg tiền băng keo gắn trên miệng túi.

Thiết kế in ấn và màu sắc túi đựng rau

Nội dung in trên bao bì thường đơn giản, bao gồm thương hiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ, tên mặt hàng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, số GPKD, nguồn gốc, tiêu chuẩn VietGap. Nội dung rõ ràng đầy đủ nhưng không nên quá nhiều. Tâm lý khách hàng thích thấy bao bì đơn giảm, dễ nhìn, và trong suốt nhìn tỏ được rau củ bên trong. Hạn chế in tràn lan trên bao bì, gây loãng thông tin. Màu sắc thường là xanh, xanh lá, màu cam tươi.

Ngoài ra, phải thiết kế thêm vị trí lổ đục thoát hơi trên bao bì đựng rau củ, lổ thoát hơi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản, thông thoáng, giúp rau củ tươi xanh không bị héo. Thường chỉ cần từ 10 lổ đến 20 lổ và độ lớn lổ tròn từ 8 mm hoặc 10 mm trên 1 mặt.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

Địa chỉ: 815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
Điện Thoại: (028) 37.627.165
Hotline: 0902.996.551 – 0937.179.166
Email đặt hàng: inanphong@gmail.com
Website: http://baobianphong.com