24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Chín 23, 2020

Láp Inox

Nên xem

Thời trang là gì?

Thời trang là trang phục theo thời, là tập hợp những thói quen và thị hiếu phổ biến trong phong cách mặc, thịnh hành...

Dây đai inox

Ngày nay, hàng hóa của các doanh nghiệp được vận chuyển và xuất khẩu đi nhiều nơi từ trong nước đến nước ngoài. Việc...

Sản xuất túi nilon đựng rau sạch theo yêu cầu tại Tp. HCM

Rau sạch là chủ đề được quan tâm trong tình hình hiện nay vì người tiêu dùng luôn phải đối mặt với các rau...

Đây là cách bạn khiến khách hàng mới tin tưởng bạn ngay lập tức

Tôi rất tiếc phải nói với bạn điều này, nhưng hầu hết mọi người không tin tưởng bạn. Nó không có gì để làm với...

Láp Inox là một trong các sản phẩm chất lượng mà công ty Vật Liệu Titan cung cấp trên thị trường. Đây là nguyên liệu đạt tiêu chuẩn đặc biệt được áp dụng trong ngành cơ khí chế tạo máy, đóng tàu…

Láp Inox ra đời là sản phẩm tối ưu sự dụng trong ngành công nghiệp nặng, chất lượng và ưu điểm của nó vượt trội hơn so với các sản phẩm khác được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực, chính vì thế mà ngày nay sản phẩm này với 2 dạng Láp inox đặc tròn và láp inox đặc vuông đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Bạn biết gì về láp Inox

Láp Inox là sản phẩm được làm từ chất liệu Inox trải qua quá trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra đầu ra của sản phẩm.

Quy trình sản xuất Láp Inox : Quy trình gồm có 7 giai đoạn

  • Nóng chảy và đúc: Tất cả các nguyên liệu được chuẩn bị sẵn theo một tỉ lệ nhất định sẽ được đưa vào lò nhiệt để nguyên liệu nóng chảy và được đúc vào các khuôn mẫu.
  • Hình thành sản phẩm: Các hình dáng khác nhau của Láp Inox sẽ được cán nóng và gia nhiệt thành những hình dáng sản phẩm ban đầu
  • Nhiệt khí: Các sản phẩm sau khi trải qua bước thứ 2 đều được trải qua bước ủ, ủ ở quy trình này được hiểu là gia nhiệt và làm lạnh sản phẩm trong điều kiện có kiểm soát đối với từng loại sản phẩm để làm mềm kim loại
  • Tẩy cặn: Là công đoạn với mục đích tẩy các chất không có tác dụng và có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, công đoạn này thường dùng một số phương pháp tẩy cặn phổ biến như : sử dụng nitric HF, Electrocleaning sử dụng dòng điện để tách chất cặn. Tùy theo từng sản phẩm sẽ có những phương pháp và mức độ tẩy cặn khác nhau.
  • Cắt: Đây là bước dùng để cắt gọn cơ khí đối với từng sản phẩm để sản phẩm được đẹp mắt và hoàn hảo hơn bước này thường sử dụng các dụng cụ cắt là lưỡi dao và cưa, nếu muốn đường cắt không ảnh hưởng đến sản phẩm thì có thể sử dụng các phương pháp chất lượng hơn như cắt bằng ngọn lửa có chứa khí oxy và khí propane.
  • Kết thúc: Bề mặt kết thúc đối với Láp Inox là rất quan trọng vì nó liên quan đến chất lượng chung : không bị gỉ, không bị oxi hóa, không xướt bề mặt.
  • Kiểm soát chất lượng: Sản phẩm sau khi được trải qua các công đoạn trở thành sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được tiến hành kiểm tra về chất lượng của sản phẩm đã đạt được yêu cầu chưa, để chỉnh sửa kịp thời những sai sót, đưa ra thị trường với sản phẩm chất lượng nhất.

Láp Inox được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí. Trên thị trường có nhiều mẫu của Láp Inox như :  Lap Inox SUS 430, 440, 410, 416.

Sản phẩm Láp Inox tại Inox Thái Dương có những ưu điểm nào Tại công ty Công ty TNHH MTV Vật Liệu Titan có cung cấp những loại Láp Inox sau đây:

Láp Inox đặc vuông 304/ 316/ 316L: loại này được sử dụng nhiều để trang trí, làm các khuôn mẫu hoặc trong các thiết bị của ngành cơ khí, có nhiều kích thước khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng

Láp Inox đặc tròn 304/ 316/ 316L : được nhập khẩu từ nước ngoài, thường được dùng trong ngành cơ khí, chất lượng rất tốt.

Ưu điểm của Láp Inox tại Titaninox

  • Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng rất tốt, đảm bảo an toàn.
  • Không bị gỉ bề mặt hoặc bị oxit ăn mòn, có độ bền cao có khả năng chịu nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí.
  • Dễ dàng gia công và không để lại những vết xướt, giá cả phù hợp với khách hàng.

Vật Liệu Titan – Nhà cung cấp Láp Inox hàng đầu

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Titan là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm Láp Inox và các sản phẩm bằng Inox chất lượng khác, các sản phẩm của Titaninox được nhập khẩu từ nước ngoài theo dây chuyền công nghệ hiện đại, có kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa đến nhà sản xuất cơ khí nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Xem thêm: Inox 304, inox 310s

- Advertisement -

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới

Kinh nghiệm lựa chọn công ty sản xuất bạt nhựa uy tín

Các sản phẩm bạt che nắng mưa là công cụ không thể thiếu hiện nay nhờ các tiện ích che chắn, bảo vệ không...

Bạt nhựa PVC Tarpaulin được khách hàng yêu thích hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ cũng như là đầu tư từ những bước đầu tư trong ngành nông nghiệp nói chung, cũng như...

Những tiêu chuẩn khi lựa chọn vải Tarpaulin chất lượng

Hiện nay vải Tarpaulin đã và đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong ngoài thị trường cho nhiều ngành nghề khác nhau...

Những điều mà bạn chưa biết về gạch ốp lát Ấn Độ

Ấn Độ được biết đến là đất nước của những con người nhiệt huyết và “chất nghệ sĩ” chảy trong con người của họ....

Máy đóng gói cà phê bột được ưa chuộng trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thức uống dạng bột, có thể mang lại cho đầu óc, tinh thần thoải mái của người tiêu...